Tin tức - Thực phẩm hàn quốc Cao Thắng Mart

Tin tức - Thực phẩm hàn quốc Cao Thắng Mart

Tin tức - Thực phẩm hàn quốc Cao Thắng Mart

Tin tức - Thực phẩm hàn quốc Cao Thắng Mart

Tin tức - Thực phẩm hàn quốc Cao Thắng Mart
Tin tức - Thực phẩm hàn quốc Cao Thắng Mart
slide0 slide1 slide2 slide3 slide4 slide5

Tin tức

Lá Kim Hàn Quốc - Thực phẩm bổ ích cho mọi lứa tuổi
Lá Kim Hàn Quốc (Rong biển Hàn Quốc) là một loại thực phẩm bổ dưỡng và rất tốt cho mọi lứa tuổi nhưng nhiều người vẫn chưa biết tới món ăn ngon này. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về loại lá kim ăn liền này là loại thực phẩm gì? Có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe nhé?
  • 170 lượt xem
  • Đăng lúc: 27-07-2020 08:25:19 AM
Lợi ích của rong biển Hàn Quốc
Người Hàn không chỉ ưa thích rong biển bởi hương vị hấp dẫn, dễ ăn mà còn phần lớn là do độ bổ dưỡng của thực phẩm này. Rong biển là một thực phẩm vô cùng có lợi cho sức khỏe với hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú, đa dạng, lại giúp thải độc và ngăn ngừa nhiều loại bệnh cho sức khỏe.
  • 178 lượt xem
  • Đăng lúc: 27-07-2020 08:08:56 AM
Tại sao rong biển Hàn Quốc lại được ưa chuộng như vậy?
Rong biển và lá kim đang ngày càng trở thành món ăn không thể thiếu trong bếp ăn của mỗi gia đình Việt, không chỉ bởi cách chế biến đơn giản, mang lại màu xanh mát đẹp mắt cho món ăn mà còn bởi giá trị dinh dưỡng của chúng.
  • 223 lượt xem
  • Đăng lúc: 27-07-2020 07:54:49 AM
Bạn đã biết gì về Panchan - món ăn phụ quan trọng của Hàn Quốc chưa ?
Panchan (반찬) hay còn được gọi là banchan, là những món ăn phụ được làm từ các loại rau củ đã tẩm ướp gia vị, sau đó đựng trong đĩa nhỏ và ăn kèm trong các bữa ăn của người Hàn Quốc. Không chỉ có mặt trong các bữa cơm gia đình, panchan cũng được phục vụ trong những nhà hàng thịt nướng hay một số nhà hàng sang trọng bên ngoài.
  • 169 lượt xem
  • Đăng lúc: 27-07-2020 07:27:33 AM
Bí quyết ăn cay như người Hàn Quốc mà da vẫn đẹp, khoẻ khoắn
Hàn Quốc là một quốc gia thường xuyên ăn đồ cay nóng, chất cay có trong đồ ăn Hàn Quốc có tác dụng làm ấm, cân bằng nhiệt độ cơ thể. Ngoài ra người Hàn Quốc thường ăn cùng nhân sâm và các đồ bổ dưỡng khác để cân bằng năng lượng, tránh nổi mụn, an toàn cho dạ dày sau khi ăn cay nóng. Điều đặc biệt khiến người Hàn Quốc ăn cay mà da vẫn đẹp chính là nhờ quả ớt. Sau đây, Cao Thắng xin giới thiệu những lợi ích của ớt để bạn đọc hiểu được vì sao con gái Hàn ăn cay đỏ mũi mà vẫn xinh tươi.
  • 180 lượt xem
  • Đăng lúc: 27-07-2020 07:04:43 AM
VÌ SAO VỊ CAY LÊN NGÔI TẠI HÀN QUỐC
Từ lâu người Hàn xem vị cay là một trong những gia vị không thể thiếu để làm nên món ăn ngon, hấp dẫn. Nó đại diện cho văn hóa, lối sống, thói quen sinh hoạt hàng ngày. Sự xuất hiện của ớt, hạt tiêu trong tủ bếp gia đình cũng quan trọng như chính bản thân mỗi bữa ăn vậy.
  • 249 lượt xem
  • Đăng lúc: 27-07-2020 06:37:21 AM
Liệu người Hàn Quốc có thật sự ăn cay ?
Các món ăn cay Hàn Quốc quá nổi tiếng, chắc hẳn ai cũng từng hít hà vì những tô mì cay, những phần lẩu teokbokki nóng hôi hổi với nước dùng màu đỏ hấp dẫn, hay những miếng kim chi chua nhẹ, cay vừa cực kì gây nghiện. Tuy nhiên, bạn có lẽ sẽ ngạc nhiên khi biết được xuất phát điểm của những món cay ở Hàn Quốc, cũng đồng thời trầm trồ với hành trình phát triển món ăn cay tại xứ này. Hãy cùng Cao Thắng khám phá về vị cay của món ăn Hàn Quốc nhé!
  • 185 lượt xem
  • Đăng lúc: 27-07-2020 04:52:43 AM
Văn hóa ẩm thực Hàn Quốc - sự hội tụ của tinh hoa ngàn năm
Bắt nguồn là một quốc gia nông nghiệp, cuộc sống gắn liền với thiên nhiên đã khiến cho từng món ăn của người dân xứ Hàn thắm đượm hương vị của cây cỏ, đất trời. Nếu bạn có dịp tìm hiểu và tiếp xúc với nền văn hóa ẩm thực Hàn Quốc thì sẽ là một điều rất may mắn. Nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc là sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa truyền thống và tính nghệ thuật đầy ấn tượng.
  • 262 lượt xem
  • Đăng lúc: 27-07-2020 04:34:18 AM
Contact us