Tin tức - Thực phẩm hàn quốc Cao Thắng Mart

Tin tức - Thực phẩm hàn quốc Cao Thắng Mart

Tin tức - Thực phẩm hàn quốc Cao Thắng Mart

Tin tức - Thực phẩm hàn quốc Cao Thắng Mart

Tin tức - Thực phẩm hàn quốc Cao Thắng Mart
Tin tức - Thực phẩm hàn quốc Cao Thắng Mart
slide0 slide1 slide2 slide3 slide4 slide5

Tin tức

5 món ăn đường phố ở Hàn Quốc nhất định phải thử
Với một nền ẩm thực lâu đời, Hàn Quốc của nền ẩm thực khiến cách thực khách phải suýt xoa. Có vô vàn những món ăn đường phố Hàn Quốc mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bỏ qua list danh sách này của Thực phẩm Hàn Quốc Cao Thắng bạn sẽ phải tiếc hùi hụi đấy.
 • 172 lượt xem
 • Đăng lúc: 27-07-2020 04:16:38 AM
Mâm cỗ đầu năm mới của người Hàn Quốc
Nếu một lần được dùng bữa cùng người bản xứ, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ấn tượng trước những đặc điểm văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán, cũng giống như Việt Nam, người Hàn Quốc cũng có rất nhiều phong tục độc đáo và món ăn hấp dẫn, tinh tế và cầu kỳ. Cùng Thực phẩm Hàn Quốc Cao Thắng nhìn qua bàn ăn ngày Tết của người dân nơi đây nhé.
 • 285 lượt xem
 • Đăng lúc: 27-07-2020 03:54:06 AM
Văn hóa sum vầy trên bàn ăn của người Hàn Quốc đang dần bị mai một
Cũng như giống hầu hết các quốc gia ở châu Á, Hàn Quốc xem trọng văn hóa gia đình quây quần bên nhau. Điều này được thể hiện qua việc con cái vẫn sống cùng nhà với bố mẹ và bữa cơm sáng, tối bắt buộc phải có mặt của đông đủ các thành viên. Vậy nhưng, khoảng 3 năm trở lại đây, nét văn hóa sum vầy bên mâm cơm gia đình, cùng kể cho nhau nghe câu chuyện của mỗi người ngày càng phai nhạt, thay vào đó là những bữa cơm 1 mình, khi con người bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, học hành và không còn hứng thú với việc chia sẻ.
 • 163 lượt xem
 • Đăng lúc: 27-07-2020 03:18:29 AM
Ẩm thực xứ sở kim chi ngon và cầu kỳ
Ẩm thực Hàn Quốc có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, chẳng hạn như hạt gạo được xem là lương thực chính và trong bất cứ bữa ăn ngào cũng phải có. Tiếp theo đó, món rau, món mặn, món phụ, món canh cũng đều là những thứ không thể thiếu được trên mâm cơm hàng ngày của cả hai nước. Không chỉ có vậy, một bữa ăn của người Hàn nhất định phải có cá khô và thực phẩm muối biển. Những gia vị như nước tương, tỏi, vừng, dầu mè, bột ớt cũng là những thành phần không thể thiếu.
 • 171 lượt xem
 • Đăng lúc: 27-07-2020 03:00:15 AM
8 ĐIỀU CẤM KỴ TRÊN BÀN ĂN NGƯỜI HÀN QUỐC BẠN NÊN BIẾT
Với mỗi quốc gia, dân tộc bữa ăn không chỉ là một hoạt động thông thường để thoả mãn thu cầu của con người mà đã trở thành một nét văn hoá riêng mang đặc trưng quốc gia đó. Văn hoá trong bữa ăn của người Hàn Quốc vừa mang đặc trưng của các nước phương Đông vừa mang những nét độc đáo chỉ riêng xứ sở Kim chi mới có. Cùng Thực phẩm Hàn Quốc Cao Thắng tìm hiểu những “ quy tắc vàng” trên bàn ăn của người Hàn Quốc nhé!
 • 213 lượt xem
 • Đăng lúc: 27-07-2020 02:43:03 AM
Ẩm thực Hàn Quốc – Lạ mà quen
Không ai có thể phủ nhận Hàn Quốc là đất nước giàu có và văn minh ngang hàng với phương Tây nhưng xã hội vẫn duy trì nhiều nét truyền thống không thua kém bất kì một quốc gia châu Á nào. Điều đó được thể hiện không chỉ qua lối sống mà còn ở những nét văn hóa ẩm thực nữa.
 • 183 lượt xem
 • Đăng lúc: 27-07-2020 02:25:23 AM
Những nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc
Nền ẩm thực của Hàn Quốc là sự kết hợp độc đáo và tinh tế. Tuy nhiên, đôi lúc chỉ là sự đơn giản và bình dị đến lạ. Với đặc điểm vị trí địa lý có ba mặt giáp với biển, ẩm thực Hàn Quốc đa dạng các loại thực phẩm từ hải sản, rau củ quả, đậu, trái cây ôn đới,... Điểm chung là các món ăn đều có sự cân bằng màu sắc, hương vị, kết cấu, tạo cho món ăn bề ngoài bắt mắt nhưng vẫn chứa đầy đủ chất dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, tốt cho sức khỏe. Cùng Cao Thắng điểm qua những nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc nhé
 • 224 lượt xem
 • Đăng lúc: 27-07-2020 01:49:56 AM
Một số cách chọn bánh kẹo Hàn Quốc có thể bạn chưa biết
Với sự đa dạng và phong phú của bánh kẹo Hàn Quốc làm cho người dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Làm sao có thể chọn được loại nào tốt, ngon. Dưới đây, Thực phẩm Hàn Quốc Cao Thắng xin giới thiệu một số cách chọn bánh kẹo Hàn Quốc được người Việt yêu thích.
 • 179 lượt xem
 • Đăng lúc: 22-07-2020 09:31:54 AM
Contact us