Một số nước sốt ướp thịt chuẩn vị Hàn

Một số nước sốt ướp thịt chuẩn vị Hàn

Một số nước sốt ướp thịt chuẩn vị Hàn

Một số nước sốt ướp thịt chuẩn vị Hàn

Một số nước sốt ướp thịt chuẩn vị Hàn
Một số nước sốt ướp thịt chuẩn vị Hàn
slide0 slide1 slide2 slide3 slide4 slide5
27-10-2020 12:40:59 AM // 136 lượt xem

Nếu bạn là một fan của món sườn hay các loại đồ nướng Hàn Quốc thì đã không còn quá xa lạ với các loại nước sốt giúp hương vị của món ăn thêm dậy mùi và đậm đà hơn. Đặc biệt, các món nướng cũng rất hot trong bất kì mùa nào của năm. Là lựa chọn hàng đầu vào mùa thu, đông. Khi nói đến món nướng Hàn Quốc, chắc hẳn bạn sẽ hình dung ra vô số những loại thịt có thể nướng được. Tuy nhiên cho dù bạn nướng loại nào đi chăng nữa thì công đoạn tẩm ướp gia vị đậm chất Hàn Quốc là điều không thể bỏ qua.

Gia vị nước sốt ướp thịt bò-SOBULGOGI

+ Dầu vừng và vừng chính là hai loại nguyên liệu tạo nên sự khác biệt cho món nướng. Để có vị ngọt hơn, bạn có thể cho thêm nước ép trái cây như lê, táo và gừng.

+ Bạn nên thêm hành tây vào thịt bò để tăng hương vị thơm ngon. Sốt ướp sườn bò là hỗn hợp của nước tương, tỏi, đường và hành tây.

+ Bạn nên cắt miếng sườn thành những khúc ngắn để gia vị thấm vào thịt nhanh hơn và thịt cũng sẽ nhanh chín hơn. Theo ẩm thực truyền thống của Hàn Quốc, miếng thịt có xương dài khoảng 5–12cm, được gọi là wang galbi (xương sườn vua).
 

 

Gia vị nước sốt ướp sườn bò-SOKALBI

Tương tự, việc tẩm ướp thịt gà, bít tết, thịt lợn và cừu cũng thế. Và lựa chọn sốt ướp thịt bò Sokalbi nướng Hàn Quốc  là một trong những sự lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời dành cho món nướng của bạn.

+ Bí quyết nướng thịt ngon là bạn thái thịt thành miếng, để mặt thịt thật khô rồi ướp với nước sốt trước 1 giờ (hay qua đêm), nhờ vậy thịt mới thấm đều gia vị hàn quốc bên trong.

+ Để khử mùi của vỉ nướng, bạn làm nóng vỉ rồi chà lát hành tây khoảng 2–3 lần. Bạn hãy cho vài lát khoai tây vào nướng cùng với thịt cũng có tác dụng khử mùi khói khi nướng rất hiệu quả. Bạn có thể chọn các sản phẩm sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc tại Thực Phẩm Hàn Quốc với giá những mức giá ưu đãi.
 


Gia vị nước sốt ướp thịt gà

Dầu vừng và vừng chính là hai loại nguyên liệu tạo nên sự khác biệt cho món nướng. Để có vị ngọt hơn, bạn có thể cho thêm nước ép trái cây như lê, táo và gừng. Bạn nên thêm hành vào thịt gà để tăng hương vị thơm ngon.
 


Gia vị nước sốt ướp thịt heo-DENCHIBULGOGI

Thịt nướng Hàn Quốc là một món ăn vô cùng hấp dẫn mỗi khi nhắc đến. Bí quyết làm nên thành công của món ăn này chính là loại nước sốt ướp thịt đặc biệt được làm theo công thức bí truyền từ các đầu bếp nổi tiếng đến từ xứ sở Đại Hàn. Làm nước sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc không hề khó, thậm chí là với nguyên liệu đơn giản và dễ tìm, quan trọng là ở thành phần tỷ lệ của các nguyên liệu sao cho hợp lý thì mới tạo nên được mùi vị chính xác. Từ nay bạn sẽ không phải mất nhiều công sức chỉ với Gia vị nước sốt ướp thịt heo nhập khẩu hàn quốc này bạn sẽ có những món ăn vô cùng thơm ngon,đúng vị Hàn Quốc yêu thích.

Tất cả các loại gia vị nước sốt ướp thịt nhập khẩu Hàn bên trên đều đang được Cao Thắng cung cấp tại cửa hàng. Nếu có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng, hãy ghé thăm chúng tôi ngay nhé!

Cao Thắng chuyên kinh doanh thực phẩm Hàn Quốc chất lượng nhập khẩu 100%, đặc biệt còn có các loại bánh kẹo Hàn Quốc, đồ uống, thực phẩm và gia vị Hàn Quốc, Mỳ Hàn Quốc.. giúp các tín đồ Hàn Quốc có thể thưởng thức hương vị đặc trưng của xứ sở Kimchi và hơn nữa, tủ lạnh của gia đình bạn sẽ trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn các loại thực phẩm Hàn Quốc nhé!

>>> XEM THÊM TIN TỨC TẠI ĐÂY<<<

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỰC PHẨM CAO THẮNG

Trụ sở: Bến Cam, KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Điện thoại: 090.1234.999 - 091.9505.519

Email: caothangtot@gmail.com 

Tax Code: 3603302567

Website: www.thucphamhanquoc.vn

Contact us